Góc chia sẻ

Tuổi Hợi có nên sinh con năm 2020 Canh Tý không?

Năm 2020 theo bảng Can – Chi – Mệnh là năm Canh Tý, tuổi Chuột, mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ ( Tức là đất tò vò hay gọi là đất trên vách, đất trên tường thành). Năm này được ví là năm Chuột Vàng nên có rất nhiều cặp vợ chồng  muốn sinh bé năm 2020, trong đó có câu hỏi “Tuổi Hợi có nên sinh con năm 2020 Canh Tý không?”. Hãy cùng Bảo Hà Spa đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời chính xác.

Bố mẹ tuổi Hợi có nên sinh con năm 2020 Canh Tý không?

Đặc tính của người tuổi Hợi

Tuổi hợi là những người ngay thẳng, thật thà và rộng lượng. Họ luôn có sinh lực dồi dào, đối đãi với người khác chân thành, nhiệt tình, cởi mở lạc quan.

Tuổi Hợi có nên sinh con 2020 Canh Tý

Đặc tính của người tuổi Tý

Người tuổi Tý là người phóng khoáng, vui vẻ, thích giao thiệp kết bạn hội hè. Họ thích nơi đông vui, náo nhiệt

Về tài lộc, người tuổi Hợi họ thể kiếm được nhiều tiền từ nhiều việc khác nhau, mang vận khí tốt để người tuổi Tý có thể dựa vào.

Tý nhanh nhạy và thiên hướng kiếm tiền tốt, biết cách tận dụng người khác để làm giàu. Mặt khác, tuổi Hợi khá kiên định lập trường, khi đã đưa ra quyết định khó lòng thay đổi.

Có những mặt đôi khi là xung khắc như người tuổi Tý nhìn chung là nhanh nhẹn nhưng thiếu kiên nhẫn, tuổi Hợi đủng đỉnh, chậm chạp nhưng lại biết nhẫn nại. Sự xung khắc này khi kết hợp, lại thành hỗ trợ bù trừ, nâng đỡ nhau.

Nên xét 1 cách tổng quát thì tuổi Tý và tuổi Hợi hợp nhau về mặt tình cảm, trong mối quan hệ xã hội, 2 tuổi này tương trợ nhau cũng khá tốt.

Tuổi Hợi sinh con gái hay con trai năm Canh Tý 2020 thì hợp?

Bố mẹ tuổi Hợi có nên sinh con năm 2020 Canh Tý? Nam mạng tuổi Canh Tý năm 2020 thường có cuộc sống gian truân lúc trẻ và trung vận cũng vẫn còn nhiều thử thách nhưng bù lại công danh lại triển vọng. Từ hậu vận trở đi là thảnh thơi, hạnh phúc

Nữ mạng tuổi Canh Tý năm 2020 được hưởng nhiều điều tốt đẹp từ khi còn trẻ. Họ có nhiều triển vọng để tạo dựng và phát triển trong sự nghiệp. Trung vận tới hậu vận đều gặt hái được những thành công nhất định

Bố mẹ tuổi Hợi thuộc cung gì, dựa vào đây để biết được cung của mình có hợp với cung của con hay không, và hợp với bé gái hay bé trai.

Bố mẹ tuổi Hợi nên sinh con trai hay gái vào năm 2020 Canh Tý

Với con trai sinh năm 2020 thuộc cung Càn

Cung Càn và Cung Càn ( Phục vị)

Cung Càn và Cung Khảm ( Lục Sát)

Cung cung Càn và cung Cấn ( Thiên Y)

Cung cung Càn và cung Chấn ( Ngũ quỷ)

Cung cung Càn và cung Tốn ( Họa hại)

Cung cung Càn và cung Đoài ( Sinh khí)

Với con gái sinh năm 2020 thuộc cung Ly

Cung Ly và cung Chấn (Sanh khí)

Cung Ly và cung Đoài (Ngũ quỷ)

Cung Ly và cung Khảm (Phước đức)

Cung Ly và cung Khôn (Lục sát)

Cung Ly và cung Cấn (Hoạ hại)

Cung Ly và cung Tốn (Thiên y)

Cung Ly và cung Càn (Tuyệt mạng)

Cung Ly và cung Ly (Phục vị)

Xem thêm bài viết: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con vào năm 2020 Canh Tý

Bố mẹ tuổi Hợi sinh con năm Canh Tý 2020 tháng nào tốt?

Bố mẹ tuổi Hợi có nên sinh con năm 2020 Canh Tý? Năm 2020 sinh vào mùa Tứ Quý : 3; 6; 9; 12, mùa Hạ: 4; 5; 6 là được mùa sinh do 2020 mang Mệnh Bích Thượng Thổ.

    • Sinh tháng giêng: Là người có tính tự lập, khá kỹ tính và cầu toàn. Bản tính tự cao tự đại nên cuộc sống không được như ý. Tuổi trẻ vất vả, mọi sự chưa được như ý, đến tuổi trung niên mới mong đạt được sự nghiệp.
    • Sinh tháng 2: Người sinh tháng này thường nhút nhát nhưng hòa nhã, quan hệ rộng. Sống nội tâm nên hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Người sinh tháng 2 hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật, văn chương.
    • Sinh tháng 3: Người sinh tháng này thường có tính lo xa, có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Chơi với bạn bè cần lưu ý đề phòng dễ bị bạn phản bội. Tuổi trẻ vất vả, nhưng sau sẽ được hưởng giàu sang phú quý.
    • Sinh tháng 4: Người sinh tháng này sống thiên về cảm tính nội tâm, sống lãng mạn. Họ có mối quan hệ rộng rãi, được bạn bè người thân giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp.
    • Sinh tháng 5: Tài giỏi, thông minh, được nhiều người khâm phục. Có định hướng rõ ràng và luôn đạt được những gì đã đề ra.
    • Sinh tháng 6: Người này sáng dạ, đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Lưu ý hay bị bệnh dị ứng thời tiết.
    • Sinh tháng 7: Người sinh tháng này cần cẩn trọng dễ bị tiểu nhân hãm hại. Nên lượng sức mình trước khi làm việc lớn.
    • Sinh tháng 8: Tài trí hơn người, có suy nghĩ nhạy bén và quan hệ rộng. Nhưng bản tính thiếu kiên nhẫn nên nhiều khi việc bất thành vì tính cách này. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.
    • Sinh tháng 9: Người sinh tháng 9 có tính cách trung thực, nhạy cảm trong các sự việc diễn ra quanh mình. Tự thân lập nghiệp, giỏi kiếm tiền, sự nghiệp phát triển nhanh, có quý nhân phù trợ.
    • Sinh tháng 10: Cuộc sống vật chất không ổn định do nhiều khi vì cẩn thận quá mà để tuột mất cơ hội tốt. Biết nhìn xa trông rộng nhưng cũng phải ngoài 30 mới có sự nghiệp cho riêng mình
    • Sinh tháng 11: Là người độc đoán, bảo thủ, có ít mối quan hệ. Cuộc sống đều đều, bình an.
    • Sinh tháng 12: Người tuổi Canh Tý sinh vào tiết tiểu hàn là người nhiệt tình, phóng khoáng. Cuộc sống của họ luôn no đủ, cả đời hưởng phước lộc vinh hoa phú quý.

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề tuổi Hợi có nên sinh con năm 2020 Canh Tý hay không? Đừng quên cập nhật những kiến thức chăm sóc sức khỏe để có một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc mẹ nhé!

Bình luận bài viết